Fingo Sales Trainee Program

Giới thiệu công ty:
Tham gia thị trường Việt Nam từ tháng 9/2016, Fingo là công ty Start-up về Fintech đến từ châu Âu. Được thành lập bởi những chuyên gia tài chính trong nước và quốc tế, sứ mệnh của Fingo là mang lại những giải pháp tài chính cá nhân phù hợp nhất cho khách hàng và thay đổi thói quen sử dụng các dịch vụ tài chính cá nhân của cộng đồng để cải thiện chất lượng cuộc sống.

🎯 Giới thiệu chương trình Fingo Sales Program:
Dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ Giám đốc Kinh doanh của Fingo – anh Nguyễn Việt Anh, chương trình được thiết kế nhằm trao cho các bạn làm việc thực tế để phát huy kỹ năng, năng lực, gia tăng và là tấm hộ chiếu giúp bạn phát triển lâu dài tại ngành tài chính nói chung và Fingo nói riêng khi vẫn đang còn ngồi trên ghế nhà trường.

🏆 Quyền lợi:
– Cơ hộ được tiếp xúc, làm việc và học hỏi từ những Chuyên gia trong ngành Tài chính tại môi trường công ty Start-up Fintech
– Được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng xây dựng các mối quan hệ chuyên nghiệp trong ngành tài chính.
– Được đào tạo về định hướng và sản phẩm, quy trình của các bên đối tác là những Ngân hàng và Công ty tài chính của Fingo.
– Được ưu tiên trở thành nhân viên chính thức của Công ty sau thời gian thực tập.
– Thưởng nếu có thành tích xuất sắc trong quá trình thực tập
– Được xác nhận đã hoàn thành chương trình thực tập để phục vụ làm báo cáo thực tập (nếu có).
– Thời gian làm việc linh hoạt.

🌟 Điều kiện tham gia:
– Là sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp các trường Cao Đẳng/ Đại học ở tp.HCM
– Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
– Kỹ năng vi tính tốt.
– Tinh thần học hỏi cao, luôn giữ thái độ tích cực trong công việc.
– Có tố chất kinh doanh như giao tiếp tốt, nhanh nhẹn và mong muốn phát triển sự nghiệp với công việc trực tiếp kinh doanh trong ngành tài chính.

☎ LIÊN HỆ:
Vui lòng gửi CV trực tuyến: