Chương trình Thực Tập Sinh Talentnet 2015

 

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH TALENTNET 2015

Chỉ còn 3 ngày nữa! Hãy nhanh tay ỨNG TUYỂN cho chương trình thực tập sinh Talentnet 2015 ngay bây giờ! Chương trình Thực Tập Sinh Talentnet dành cho các bạn sinh viên năm cuối và mới tốt nghiệp có định hướng làm việc trong môi trường năng động và thử thách. Chương trình được thiết kế nhằm khám phá những tài năng tiềm ẩn bên trong mỗi nhà tư vấn nhân sự tương lai, tối ưu hóa năng lực thật sự bên trong họ bằng cách luyên tập tư duy chiến lược và nâng cao kỹ năng giao tiếp thông qua các dự án làm việc thực tế với các công ty đa quốc gia và tập đoàn lớn tại Việt Nam. Lợi ích khi tham gia chương trình: – Cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau chương trình đào tạo một năm với các khóa học và thực hành trên công việc thực tế – Được đào tạo bởi những chuyên gia nhân sự hàng đầu từ Talentnet và các chuyên gia đầu ngành. – Được trau dồi thêm những kiến thức quản trị nguồn nhân lực từ đa dạng các ngành nghề khác nhau. – Được luân chuyển sang các vị trí và các phòng ban khác nhau của nhân sự Điều kiện tham gia: – Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp với ít hơn 2 năm kinh nghiệm làm việc – Cẩn thận, có khả năng làm việc với số liệu và kỹ năng giải quyết vần đề. – Có định hướng rõ ràng, suy nghĩ logic. – Năng động, khả năng tiếp thu và thích ứng công việc tốt, hướng đến kết quả công việc – Ham học hỏi và chủ động phát triển bản thân – Khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Số lượng tuyển: 33 Talentnet Thực Tập Sinh – TP. HCM 4 Talentnet Thực Tập Sinh – Hà Nội Quy trình ứng tuyển: Cách thức ứng tuyển:

Bước 1: Điền vào Đơn đăng ký tham gia (theo link bên dưới): http://www.talentnet.vn/download/TTP2015_Application_Form.xlsx

Bước 2: Gửi bộ hồ sơ bao gồm: 1. Talentnet Trainee Program (TTP) Application Form 2. CV/ Lý lịch của bạn về địa chỉ không trễ hơn ngày 10/10/2015 theo định dạng như sau:

– Tựa đề của Email: (TTP2015_HCMC/HN)Tên_Họ Tên Đầy Đủ (chọn HCMC nếu bạn cho chương trình Thực Tập Sinh Talentnet TP. HCM hoặc chọn HN nếu bạn ứng tuyển cho chương trình Thực Tập Sinh Talentnet Hà Nội).

– Application Form: (TTP2015_HCMC/HN)Tên_Họ Tên Đầy Đủ _Application Form – CV: (TTP2015_HCMC/HN)Tên_Họ Tên Đầy Đủ _CV Thời gian nhận hồ sơ ứng tuyển: 9/9/2015 – 10/10/2015

Tìm hiểu thêm về chương trình: Fanpage: www.facebook.com/TalentnetTrainee Về công ty Talentnet Khởi nguồn từ Dịch vụ Tư Vấn Nhân Sự của PricewaterhouseCoopers năm 1997 với gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường lao động, Talentnet hiện đã trở thành thương hiệu Dịch vụ Nhân Sự uy tín và chuyên nghiệp cho các công ty đa quốc gia và các lớn tại Việt Nam. Là đối tác của ADP Streamline – một trong những nhà cung cấp Giải Pháp Kinh Doanh Dịch Vụ Thuê Ngoài lớn nhất Thế giới và là đối tác độc quyền của Mercer – tổ chức Tư Vấn Nhân Sự hàng đầu Thế Giới, Talentnet chuyên cung cấp các Dịch Vụ Nhân Sự chuyên nghiệp cho các công ty và chuyên gia tại Việt Nam.