Software Internship

Mô tả công việc

– Tham gia, hỗ trợ việc thực hiện các dự án của Công ty dưới sự hướng dẫn của Trưởng Bộ Phận hoặc các nhân viên có kinh nghiệm.
– Thiết kế và phát triển web và các module web bằng ngôn ngữ PHP.
– Công việc cụ thể sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

Yêu cầu

– Sinh viên năm cuối tại các trường đại học, cao đẳng – chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin.
– Có khả năng lập trình bằng ngôn ngữ PHP.
– Nhanh nhẹn, tích cực học hỏi, có khả năng làm việc theo nhóm.
– Có khả năng tư duy nhanh, làm việc độc lập, chịu áp lực công việc cao.
– Có mong muốn làm việc lâu dài sau khi ra trường.
– Có laptop cá nhân.

Quyền lợi được hưởng

– Được làm việc trong môi trường trẻ, năng động, chuyên nghiệp.
– Được tham gia vào các dự án thực tế của Công ty, tiếp cận và học hỏi các công nghệ mới nhất.
– Được hướng dẫn bởi các developers giàu kinh nghiệm lập trình.
– Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Công ty nếu có kết quả thực tập tốt.
– Phụ cấp ăn trưa và đi lại.

Hồ sơ dự tuyển

– Nộp đơn trực tuyến, click vào đây:

Những điều lưu ý khi ứng tuyển và phỏng vấn thực tập:http://internshipnetwork.org/2015/08/nhung-dieu-luu-y-khi-ung-tuyen-va-phong-van-thuc-tap/

Tìm hiểu về công ty tuyển dụng:

Tầm nhìn: Compare.vn mang đến một địa chỉ tin cậy trong việc so sánh hàng hóa và giá cả của các website bán hàng trực tuyến tại Việt Nam, thể hiện tầm vóc trí tuệ Việt Nam trong khu vực Đông Nam Á

Sứ mệnh: Sứ mệnh của Compare là kết nối thành công người tiêu dùng và nhà cung cấp thông qua so sánh hàng hóa thông minh của mình. Chúng tôi tự hào góp phần làm cho thị trường thương mại điện tử phát triển theo xu hướng cạnh tranh, và đưa quyền lợi của người tiêu dùng làm trọng tâm.

Con người: Mỗi ngày, đội ngũ nhân sự của Compare luôn nỗ lực hết mình nhằm tạo ra một công cụ tìm kiếm và so sánh hàng hóa chuẩn xác và hữu ích nhất cho người tiêu dùng Việt Nam, giúp nhà cung cấp tiếp cận để bán hàng hóa với chi phí tối thiểu nhất.

Nâng cao giá trị bản thân đội ngũ nhân viên:Chúng tôi định hình nhân viên là những chuyên viên tư vấn luôn đồng hành khi người tiêu dùng cần được tư vấn ra mua mua hàng, để từ đó chúng tôi luôn có những khóa học nâng cao kiến thức cho đội ngũ nhân viên, đặc biệt là về kỹ năng giao tiếp, vì Compare nhận thức rằng tinh thần tích cực sẽ làm người đối diện cởi mở hết mọi khó khăn để được trợ giúp.

Tính minh bạch: Compare luôn chú trọng tới tính minh bạch về thông tin của từng hàng hóa trên hệ thống. Tính minh bạch này dựa trên việc sắp xếp ngẫu nhiên những kết quả tìm kiếm, so sánh của những trang bán hàng trực tuyến dựa trên các tiêu chí tìm kiếm và so sánh nhằm tạo sự tin tưởng cho người tiêu dùng khi ra quyết định mua hàng; còn về phía thông tin của nhà cung cấp, chúng tôi có các chứng nhận nhà bán hàng uy tín cho các nhà cung cấp đã được liên hệ và chứng thực bởi đội ngũ nhân sự đảm nhiệm chức năng này.

Đồng hành cùng phát triển và thịnh vượng: Sự phát triển và thịnh vượng của thị trường thương mại điện tử Việt Nam cũng chính là yếu tố giúp chúng tôi phát triển và đứng vững giữa những thông tin đa chiều của thế giới Internet. của Compare chính là khi nhận được thông báo về sự hài lòng của người tiêu dùng khi ra quyết định mua hàng dựa trên sự so sánh của chúng tôi, và sự giảm thiểu chi phí bán hàng thông qua các dịch vụ quảng cáo cho nhà cung cấp.

Trách nhiệm đối với xã hội: Hình thành nên trang so sánh uy tín hàng đầu tại Việt Nam cũng là một cách để Compare hướng thị trường thương mại điện tử Việt Nam cạnh tranh ổn định, công bằng và giảm thiểu tỉ lệ rủi ro khi mua hàng, đặt quyền lợi của người tiêu dùng làm trọng tâm.