PASAL TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH SALES

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH TẠI PASAL
Pasal tuyen dung thuc tap sinh, tuyen dung thuc tap, thuc tap sinh, co hoi thuc tap, giao tiep tieng anh, hoc tieng anh Interns.jpg
Tuổi trẻ không chỉ có nghĩa là trẻ tuổi, mà còn có nghĩa là năm tháng tươi đẹp nhất cuộc đời. Ở cái tuổi ấy, trong ba thứ: sức khỏe, thời gian và tiền bạc, chúng ta chỉ thiếu tiền thôi, còn thời gian và sức khỏe thì luôn đong đầy. Năm tháng qua đi khi về già ta sẽ nhận thấy tiền bạc hóa ra là thứ ít quan trọng nhất trong ba thứ trên. Nghĩa là tuổi trẻ là giai đoạn quý giá nhất đời người vì sỡ hữu trọn vẹn hai món quà lớn nhất của cuộc sống là sức khỏe và thời gian.
Chính trải nghiệm, chứ không phải thứ gì khác, là thứ làm nên con người bạn. Chính là con người thật sự bên trong bạn ấy, không phải gia cảnh, xuất thân, đồ trang trí trên người, bằng cấp học vị hay gì cả. Con người thật sự của bạn, muốn biết nó như thế nào, muốn tìm kiếm nó, thật không cách gì ngoài việc bạn  phải bước vào đời, trải nghiệm, trộn bản thân mình vào cuộc sống, rồi cảm nhận, rồi đúc kết và rồi cuối cùng là phát huy hết sức những gì mình đã học được trong quá trình đó.
Giá trị của những trải nghiệm chính là giá trị con người bạn!
Đúng với sứ mệnh cao cả của mình, và cũng là tôn chỉ xuyên suốt của PASAL là muốn giúp thế hệ trẻ khơi nguồn đam mê, định hướng phát huy điểm mạnh bản thân để từ đó làm bàn đạp vững chắc cho mai sau, góp phần giúp Việt nam ngày một hùng cường, giàu mạnh hơn.
Tại PASAL, bạn sẽ được tham gia trải nghiệm công việc thực tế về lĩnh vực bán hàng, Marketing, học hỏi từ những nhà sáng lập, nhà quản lý, các chủ chốt và có cơ hội được rèn luyện, phát triển những kỹ năng để làm việc của bản thân như: kỹ năng giao tiếp trong công việc, làm việc nhóm, kỹ năng Sale – marketing, tư duy làm việc thực tế, tác phong làm việc chuyên nghiệp..
PASAL đang tuyển dụng  vị trí: Thực tập sinh Sales
Số Lượng: 05 người.
Gửi CV trực tuyết về:
Mô tả công việc
 Tham gia nghiên cứu thị trường, tìm kiếm và mở rộng mạng lưới khách hàng tiềm năng theo từng chiến dịch của công ty.
Truyền thông các chương trình sự kiện: “Hội thảo Trải nghiệm phương pháp PASAL TOTAL IMMERSION”, “Hội thảo Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, hội thảo học tiếng Anh của các chuyên gia ngôn ngữ: Thầy AJ Hoge, Paul Gruber; Chuyên gia ứng dụng các kỹ thuật ghi nhớ tiếng Anh hiệu quả Biswaroop – kỷ lục gia về ghi nhớ hàng đầu; Hội thảo chia sẻ về tư duy và đào tạo kỹ năng thực tế để làm việc chuyên nghiệp từ các doanh nhân, chuyên gia từ các tập đoàn… truyền thông các khóa học Match, Torch, Cauldron, Volcano… trên nhiều kênh Marketing khác nhau dưới sự kiểm soát của ban truyền thông và đội trưởng kinh doanh.
Tư vấn định hướng các khóa học phù hợp với người học, nhằm giúp người học đi đúng lộ trình và đạt hiệu quả cao nhất. Chăm sóc và hỗ trợ học viên trong suốt quá học.
4. QUYỀN LỢI
 Được ứng dụng kiến thức chuyên ngành vào môi trường kinh doanh thực tế, trải nghiệm về các lĩnh vực: bán hàng, Marketing và nhân sự tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, làm việc với những cộng sự đam mê, nhiệt huyết và sáng tạo. Đây là những ngành nghề HOT nhất trên thị trường lao động hiện nay!
 Được hướng dẫn và training các kiến thức nền tảng, rèn luyện các kỹ năng thực tế về Sales
 Được học kỹ năng kinh doanh trực tiếp từ các nhà sáng lập và những nhà quản lý, thành viên chủ chốt của công ty.
 Phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh tự tin và trôi chảy, là công cụ số 1 để làm việc trong bối cạnh hội nhập hiện nay!
Được hưởng hoa hồng và trợ cấp theo chính sách công ty bằng chính năng lực của bản thân. Với vị trí cộng tác viên kinh doanh có thể thu nhập từ 2tr đến 6tr đồng nếu làm tốt.
Được giữ lại và trở thành nhân viên chính thức của công ty nếu làm việc tốt.
Tích lũy làm nền tảng cho công việc sau này, làm phong phú thêm CV.
Được cấp chứng chỉ “Thực Tập Sinh” sau khi hoàn thành thời gian thử việc
Chứng chỉ thực tập sinh của bạn " Nguyễn Thị Thu Nga" thực tập sinh phòng Marketing
5. YÊU CẦU
 Sinh viên năm 2 trở lên các trường Đại học/ cao đẳng.
 Đam mê, yêu thích làm việc về Bán hàng, Marketing
 Chủ động, năng động & sáng tạo.
 Biết sắp xếp, quản lý thời gian hiệu quả giữa công việc, học trên trường và cuộc sống cá nhân.
6. THỜI GIAN THỰC TẬP: 2 tháng; 
 Đối với Sinh viên năm cuối hoặc vừa ra trường: thì thực tập Full time (8h – 17h từ thứ 2 đến thứ 7, riêng thứ 7 chỉ làm ca sáng từ 8h – 12h).
Đối với Sinh viên năm 2,3: Thực tập tại công ty theo lịch phân ca hàng tuần. (Phù hợp với lịch học trên trường).
7. ĐỊA ĐIỂM THỰC TẬP: 
Tại trụ sở chính PASAL: số 206 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CS2:                                  T71, Lô G2, Khu đô thị Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.
CS3:                                  485 Hoàng Quốc Việt, B.Từ Liêm, Hà Nội
8. CÁCH ỨNG TUYỂN:
Gửi CV trực tuyết về:

Hạn nộp Hồ sơ: 30/08/2015;